NÊN MUA GHẾ MASSAGE INADA NHẬT BẢN

Năm 1962, Inada phát minh ra chiếc ghế massage tự động đầu tiên. Inada là nơi nghiên cứu massage tự động sử dụng phương pháp Shiatsu trị liệu. Inada hợp tác với bảy trường đại học để thiết kế các tiêu chuẩn y tế cho ghế massage tự động hiệu quả nhất.

Ghế massage của Inada có ghế Sogno Dreamwave – nổi tiếng tốt nhất thế giới. Từ trước đến nay, chỉ có ghế massage sản xuất tại Trung Quốc là đã có nhiều tại Việt Nam. Gần đây, ghế massage Inada xuất hiện nhiều trên thị trường vì độ tốt, bền của nó. Khi nói đên ghế massage không thể không nhắc đến Nhật Bản là một trong những nước đi đầu. Đổi mới về thiết kế, công nghệ, sự khéo léo, kinh nghiệm, sang trọng... những điều tốt nhất sẽ được phát triển.

 

Ghế massage Inada nổi bật hơn hẳn so với tất cả các thương hiệu ghế massage lớn khác trên thị trường. Bởi vì điều này, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về ghế massage tự động.

Chất lượng và độ tin cậy: Ghế massage Inada được xây dựng với hơn 20 năm và được trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt và phải có khả năng chạy liên tục trong 2.500 giờ, dịch sang hơn 10.000 buổi massage cá nhân. Như vậy, tuổi thọ dự kiến cho một chiếc ghế massage Inada là ít nhất 24 năm,

Massage thông minh: Chương trình massage Inada được thiết kế từ các chuyên gia mát xa thực tế để tái tạo các kỹ thuật masage tự động. Mỗi sản phẩm Inada được thiết kế để cung cấp kiểu massage Shiatsu, giúp giảm loại bỏ căng thẳng và co cứng, tạo ra một lộ trình cho người sử dụng để thoát khỏi những stress trong cuộc sống.

Trị liệu: Inada hợp tác với mười cơ sở nghiên cứu y tế và bảy trường đại học để thiết kế các chương trình massage để tăng tối đa lợi ích sức khỏe. Dòng sản phẩm Inada điều chỉnh tư thế, xoa bóp cổ, kéo dài, massage toàn thân, massage trị liệu nhằm mục tiêu giảm căng thẳng hàng ngày.

Inada phát minh ghế massage tự động đầu tiên trên thế giới. Trong 55 năm tới, Inada tiếp tục đi tiên phong trong hầu như mọi sự phát triển ghế massage trên thị trường, bao gồm cả các con lăn cột sống, đầu tiên sử dụng tế bào khí cho massage, và các hệ thống phát hiện điểm áp hồng ngoại đầu tiên, Trong năm 2008, họ phát hành Sogno từng đoạt giải thưởng, tiếp tục là một best-sellẻ và tính năng các tế bào không khí và con lăn mát xa tiên tiếnn nhất và toàn diện nhất hành tinh. Trong vài năm qua, có một số cải tiến nhỏ được thực hiện, và bạn sẽ nhận ra đây là chiếc ghế hoàn hảo, không có ghế massage khác đã thực hiện có thể vượt qua khả năng của Inada Sogno Dreamwave .

 

Đam mê: Inada là công ty duy nhất ghế massage mà phát triển sản phẩm là 100% do trị liệu Shiatu chuyên nghiệp. Mỗi massage bắt đầu với một Shiatu tự động phát hiện điểm quét và được dàn đựng để xoa bóp phần bên phải của cơ thể chỉ cần 1 cái chạm bên phải. Inada hợp tác với 7 trường đại học và 10 phòng khám y tế để nghiên cứu và thử nghiệm những ý tưởng mới tác động tích cực đến sức khỏe của bạn.

Nhân viên: Tổng cộng, Inada sử dụng hơn 100 kỹ sư toàn thời gian và chuyên gia massage để thiết kế và sản xuất các thiết bị massage tiêu chuẩn y tế hiệu quả nhất của Nhật Bản. Trong năm 2008, đội ngũ kỹ thuật phi thường Inada đã được tiếp cận bởi Toyota nổi tiếng.

 

(Inada bây giờ bán hơn 300 triệu $ ghế massage một năm)

Inada tạo ra hơn 300 triệu $ doanh thu và đã trở thành công ty ghế massage lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. Rất ít công ty có thể cung cấp độ tin cậy như Inada.

Inada tin rằng thế giới  có thể được hưởng lợi từ truyền thống y học Nhật Bản bằng việc massage bấm duyệt. Inada đã thiết kế và xây dựng các thiết bị trị liệu cho ghế massage kể từ khi sáng tạo năm 1962. Họ tin rằng chiếc ghế massage có thể trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhiệm vụ của Inada là chia sẻ với thế giới những lợi ích của những năm kinh nghiệm và đổi mới trong ghế massage bấm huyệt.

Inada là ai?

Inada là nhà sản xuất số 1 bán ghế massage shiatsu sang trọng của Nhật Bản, Kể từ khi thành lập, công ty đã dành cho việc thiết kế và xây dựng các thiết bị trị liệu ghế massage trong nhà, văn phòng, và nắm giữ nhiều bằng sáng chế quốc tế trong lĩnh vực này.

Inada có trụ sở tại Nhật Bản sử dụng hơn 2000 người. Inada là nhà sản xuất hàng đầu của ghế massage tại thị trường Nhật Bản, cạnh tranh với các công ty lớn như Panasonic và Fuji.

Đổi mới và phát triển, Inada đã tiến lên vị trí số một trong công nghệ Massage.

 

Ghế massage Inada

Các ghế massage Inada được bán như một ghế massage y tế tại Nhật Bản. Nó đã được phê duyệt bởi chính phủ Nhật Bản trong năm 1998 để sử dụng trong massage bấm huyệt và liệu pháp phi lâm sàng và được bán trên thị trường cho mục đích chữa bệnh tại nhà ở Nhật Bản.

Mục tiêu cuối cùng của massage là để nâng cao khả năng chữa bện tự nhiên của cơ thể bằng cách giải phóng căng thẳng và thúc đẩy lưu thông. Theo Đông y, chìa khóa cho sức khỏe tốt được duy trì sự cân bằng giữa các yếu tố âm dương trong cơ thể, bao gồm các mối quan hệ giữa các cơ quan trên và dưới, trái và phải, trước và sau.

Tổng cộng, Inada sử dụng hơn 100 kỹ sư toàn thời gian và chuyên gia massage để thiết kế và sản xuất các thiết bị massage tiêu chuẩn y tế hiệu quả nhất của Nhật Bản. Trong năm 2008, đội ngũ kỹ thuật phi thường Inada đã được tiếp cận bởi Toyota nổi tiếng.

 

 

Ngay khi bạn quá bận rộn cho cuộc sống hối hả, bạn hãy lấy lại những phút giây thư giãn nhất từ những chiếc ghế massage cao cấp với những thiết kế hiện đại và mẫu mã sang trọng phù hợp với thu nhập.

 Xem thêm: GHẾ MASSAGE ĐIỆN TỬ: LỢI ÍCH VÀ HẠN CHẾ!

                         MUA GHẾ MASSAGE Ở ĐÂU TỐT NHẤT

 

Bạn thậm chí có thể ghé qua showroom của chúng tôi và ngắm những chiếc ghế massage ưng ý. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ nhất về tất cả sản phẩm và giao hàng miễn phí tận nơi.

Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để đến tận showroom các bạn có thể xem thêm nhiều loại ghế massage của chúng tôi với nhiều chức năng tại đây: http://inada.com.vn/ghe-massage.html hay gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0984 044 888 để được tư vấn tốt nhất!

Tin liên quan