Máy massage mắt giảm cận thị?

Hiện nay xuất hiện nhiều loại máy massage mắt khác nhau. Inada xin giới thiệu về máy massage mắt Maxcare Max 565 để thấy công dụng của chúng. Và tìm hiểu xem liệu máy massage mắt có giảm cận thị?

Trước hết hãy nghiên cứu chức năng của máy massage mắt.

  1.  Chức năng của máy massage mắt MAXCARE MAX565

Máy massage mắt  sử dụng công nghệ vi điều khiển bằng chíp điện tử, phát chùm tia hồng ngoại kết hợp với rung, massage, xông  nhiệt và âm nhạc để chăm sóc mắt và não bộ. Thông qua việc làm ấm các vùng xung quanh mắt, massage bọng mắt và tất cả các huyêt đạo xung quanh mắt sẽ giúp làm tăng khả năng cung cấp ô xi, điều chỉnh chức năng của cơ lông mi, tăng tuần hoàn máu của mắt.

  1.  Đối tượng sử dụng máy massage mắt MAXCARE MAX565
  1. Các chương trình chức năng của máy massage mắt MAXCARE MAX565


  1. Máy massage mắt giảm cận thị ?

Chúng tôi xin được trả lời luôn : máy massage mắt không giảm độ cận thị. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận chức năng của máy massage mắt đối với mắt. Máy massage mắt giúp hỗ trợ trị liệu bằng phương pháp massage, bấm huyệt vùng quanh mắt. Nên bạn cần kết hợp ăn uống và dùng thuốc thì mới hiệu quả. Bạn có thể giảm độ cận thị qua các phương pháp mổ mắt.

Hiện nay, bạn dễ dàng mua được nhiều loại máy massage mắt. Quan trọng là bạn hãy lựa chọn máy massage chính hãng chất lượng để đạt được hiệu quả tối ưu. Chúng tôi đảm bảo về máy massage mắt là chính hãng vì thế bạn có thể yên tâm về việc sử dụng máy massage. Những cam kết sản phẩm chúng tôi đưa ra được đông đảo người dùng lựa chọn và cho phản hồi tích cực. Chúng tôi có sẵn các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

 

Bạn nên trực tiếp đến showroom để trải nghiệm miễn phí các kiểu mẫu máy massage mắt hay ghé thăm website http://inada.com.vn/ để biết thêm được nhiều loại ghế massage có nhiều chức năng như trên phù hợp với bạn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE : 0984 044 888 để được tư vấn.

      XEM THÊM MÁY MASSAGE MẮT- CHÍNH HÃNG: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

     XEM THÊM GHẾ MASSAGE MAXCARE - Thương hiệu Nhật Bản: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

Tin liên quan