Đừng để tai biến vì huyết áp tăng cao


Huyết áp cao là gì?

Huyết áp là áp lực của dòng máu lên thành động mạch. Huyết áp bình thường là khi huyết áp tâm thu trong khoảng 110-120 mmHg và huyết áp tâm trương  khoảng 70-80 mmHg.

Cao huyết áp khi đo huyết áp cao hơn hoặc bằng 140/90 mmHg. Huyết áp cao gây ra tai biến nguy hiểm đặc biệt là người cao tuổi. Theo thống kê, người bị huyết áp cáo có nguy cơ bị tai biến gấp 3-4 lần so với người huyết áp bình thường.

 

 

 

Nguyên nhân là do huyết áp cao tăng áp lực máu lên thành mạch khiến thành mạch bị tồn thương, tạo điền kiện hình thành xơ vữa động mạch cản trở lưu thông máu đến các tế bào não, tim. Chính vì vậy, việc kiểm soát huyết áp đặc sẽ phòng ngừa biến chứng nguy hiểm do tai biến gây ra.

Đối với những người có chỉ số huyết áp gần ngưỡng cao nên kiểm tra định kỳ để theo dõi huyết áp. Bạn hãy đến các bệnh viện, phòng khám gần nhất để được khám chính xác hoặc bạn có thể khám tại nhà nhờ các máy đo huyết áp điện tử. Hiện nay, có nhiều máy đo huyết áp với cách sử dụng đơn giản, dễ đọc, người bệnh có thể chủ động để kiểm soát huyết áp ngay tại nhà.

Đo huyết áp định kì:

 

Hiện nay có nhiều loại máy đo huyết áp điện tử có sẵn trên thị trường.  Bạn có thể lựa chọn cho bản thân một chiếc máy đo huyết áp cổ tay hay bắp tay. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những sản phẩm chất lượng, uy tín để có kết quả đo chính xác cao. Inada.com.vn giới thiệu đến các bạn máy đo huyết áp Citizen CH657 chính hãng của Nhật Bản.

Citizen là thương hiệu các thiết bị điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản cũng như toàn thế giới

- Máy đo huyết áp điện tử Citizen CH657 sử dụng công nghệ dao động kế hoàn toàn tự động để cho bạn một kết quả chính xác

- Bộ nhớ của máy có thể lưu trữ đến 90 kết quả giúp bạn theo dõi được sự biến động huyết áp qua ngày

- Chức năng thông minh có thể cho bạn kết quả trung bình của 3 lần đo gần nhất.

- Máy sẽ phát cảnh báo nhịp tim bất thường nếu phát hiện nhịp tim không đều

 - Máy đo huyết áp điện tử cổ tay CH-657 hiển thị đầy đủ 3 kết quả cùng trên một màn hình bao gồm: Huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim.

 - Một số tính năng khác như tuổi thọ pin cao, chức năng tự động tắt nguồn khi không sử dụng

 

Vậy nếu bạn có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo thêm tư vấn trên website  Inada.com .vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo về máy đo huyết áp là chính hãng vì thế bạn có thể yên tâm về việc sử dụng. Những cam kết sản phẩm chúng tôi đưa ra được đông đảo người dùng lựa chọn và cho phản hồi tích cực. Chúng tôi có sẵn các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Bạn nên trực tiếp đến showroom để trải nghiệm miễn phí các kiểu mẫu máy đo huyết áp bắp tay, máy đo huyết áp cổ tay chính hãng hay ghé thăm website http://inada.com.vn/ để biết thêm được nhiều loại máy đo huyết áp có nhiều chức năng phù hợp với bạn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE : 0984 044 888 để được tư vấn.

XEM THÊM CÁC MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY NHẬT BẢN: NHẤN ĐỂ XEM CHI TIẾT

 XEM THÊM CÁC MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY CITIZEN CHINH HÃNG: NHẤN ĐỂ XEM CHI TIẾT

 

 

 

 

 

Tin liên quan