Ngăn ngừa và điều trị bệnh với liệu pháp massage

Cơ thể có 365 huyệt (trong đó có 108 huyệt lớn và vừa, 257 huyệt nhỏ, đặc biệt có 36 huyệt lớn gọi là huyệt trí mạng). Chính vì vậy, mỗi phần trên cơ thể cần được hoạt động để lưu thông. Khi xuất hiện bệnh, đau nhức, các huyệt này bị ứ tắc. Vì vậy để ngăn ngừa và điều trị các bệnh, mỗi người nên tự massage hằng ngày.

Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích việc massage đối với cơ thể.

-Giảm stress, kẽo dãn cơ, giảm đau, điều hòa chức năng của dạ dày, ruột, cải thiện tiêu hóa, tăng hệ thống miễn dịch.

-Tăng lưu thông máu, tăng cường dinh dưỡng cho làn da, cải thiện hoạt động của tim, giảm áp lực cho tim.

-Tác động đến hệ thống thần kinh thông qua các huyệt đạo, giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung

-Tăng tuần hoàn tại chỗ, chống viêm, giảm phù nề, tăng chất nhờn của khớp, giảm đau khớp, giảm hiện tượng co cứng cơ.

 

 

Ghế massage toàn thân:

Chúng tôi xin giới thiệu loại ghế massage Inada Dreamwave HCP 11001D hiện đại nhất với con lăn tự động dò tìm các huyệt đạo và sử dụng phương pháp massage truyền thống Shiatshu. Công nghệ dò tìm chính xác các huyệt đạo bằng con lăn cảm biến hồng ngoại. Con lăn 3D tác dụng sâu và hiệu quả theo cả 3 chiều (dài, rộng, sâu). Ngoài ra, phương pháp massage Shiatsu (Shiatsu là phương pháp massage truyền thống của Nhật Bản) cho cảm giác massage thật như bàn tay con người.

Massage toàn bộ phần thân phía trên với nhiệt làm ấm ở phần mông và lưng.

Massage phần mông và đùi bằng túi khí theo hai hướng kết hợp với chuyển động hông hình số 8 giúp xóa tan đi những cơn đau nhức cơ bắp và mệt mỏi.

Massage bắp chân, bàn chân, ngón chân: bằng cách ôm trọn vùng bắp chân, bàn chân, nén, bóp day bắp chân một cách nhịp nhàng theo điệu nhạc cho bạn cảm giác thư giãn. 

Các chương trình massage shiatsu thư giãn sâu đã được thiết lập sẵn trong máy.. Ghế massage đặc biệt thiết kế một chương trình massage vô cùng nhẹ nhàng dành cho trẻ em trên 14 tuổi. .

Bạn có thể tự điều chỉnh kết hợp ra được  hơn 1000 phương pháp massage được thiết kế một cách đơn giản và dễ hiểu.

 

Vậy nếu bạn có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo thêm tư vấn trên website  Inada.com .vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo về ghế massage Inada là chính hãng vì thế bạn có thể yên tâm về việc sử dụng ghế massage. Những cam kết sản phẩm chúng tôi đưa ra được đông đảo người dùng lựa chọn và cho phản hồi tích cực. Chúng tôi có sẵn các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Bạn nên trực tiếp đến showroom để trải nghiệm miễn phí các kiểu mẫu ghế massage Nhật Bản, Ghế massage Trung Quốc hay ghé thăm website http://inada.com.vn/ để biết thêm được nhiều loại ghế massage có nhiều chức năng như trên phù hợp với bạn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE : 0984 044 888 để được tư vấn.

      XEM THÊM GHẾ MASSAGE INADA - Made in Japan tại Đây: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

     XEM THÊM GHẾ MASSAGE MAXCARE - Thương hiệu Nhật Bản tại Đây: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

 
Tin liên quan