SO SÁNH CÁC MẪU GHẾ MASSAGE FAMILY INADA

SO SÁNH GHẾ MASSAGE INADA 
 
  1. Ghế massage Nhật Bản với ghế massage các nước

Nhật Bản là một trong những nước có công nghệ vượt bậc trên thế giới. Vì vậy, không chỉ người dân Việt Nam mà trên thế giới rất thích các sản phẩm Nhật Bản bởi chất lượng không thể chê. Ghế massage cũng vậy. Nhật Bản là một nước tạo ra nhiều đổi mới trong sự phát triển của ghế massage. Do đó, ta không thể chối được ghế massage Nhật Bản là dòng ghế có tuổi thọ lâu đời và chất lượng so với các nước khác.
Chúng ta có thể thấy nhiều loại ghế massage trên thế giới như Anh, Hàn Quốc, Mỹ,…Tại Việt Nam, hiện có 2 dòng chính là ghế massage của Trung Quốc và Nhật Bản. Chất lượng ghế massage Trung Quốc không thể so sánh được với ghế Nhật Bản. Nhiều người xót xa vì 2 năm lớp da ghế massage Trung Quốc đã hỏng. Về thời gian bảo hành, ghế Trung Quốc trung bình tầm 2 năm và ghế Nhật trung bình tầm 5 năm.
Chức năng của ghế Trung Quốc có thế giống với ghế Nhật Bản nhưng độ chính xác có thể không bằng. Kiểu dáng ghế Nhật có vẻ thanh thoát hơn. Tất nhiên, giá cả ghế Nhật Bản chính hãng sẽ cao hơn ghế Trung Quốc.

 

 

  1. Ghế massage Inada Nhật Bản với ghế Nhật Bản khác
-Chất liệu: Đối với ghế massage Inada Nhật Bản, bạn sẽ ít phải lo lắng về da ghế bong tróc như nhiều sản phẩm khác. Bởi ghế chính hãng sẽ được sử dụng loại da tổng hợp có khả năng chống ẩm và khử khuẩn.
-Diện tích phủ: Đối với Ghế Massage Dreamwave HCP 11001D có diện tích massage nhiều hơn hơn bất kỳ chiếc ghế massage nào đang có mặt trên thị trường - với hơn 3048 cm2. Khi bạn nằm trên ghế massage Inada, toàn bộ cơ thể bạn sẽ được bao trùm bởi ghế. Lúc đó tất cả các khu vực như đầu, chân, tay, lưng, cổ, kể cả đùi sẽ được massage nhẹ nhàng mà không phải chiếc ghế massage nào cũng có khả năng.
-Công nghệ: Ghế Inada sử dụng phương pháp massage hiện đại nhất. Ví dụ như ghế massage Inada DreamWave HCP 11001d sử dụng công nghệ dò tìm chính xác các huyệt đạo bằng con lăn cảm biến hồng ngoại. Con lăn 3D tác dụng sâu và hiệu quả theo cả 3 chiều( dài, rộng, sâu). Ngoài ra, phương pháp massage Shiatsu( Shiatsu là phương pháp massage truyền thống của Nhật Bản) cho cảm giác massage thật như bàn tay con người. Phương pháp massage Shiasu tạo ra một lực ấn vừa phải kết hợp với massage túi khí tạo nên tác động massage sâu và mạnh hơn. Các phần trên cơ thể từ cổ,vai, cánh tay và bàn tay được tác động một cách mạnh mẽ hơn. Công  nghệ này thực sự ưu việt hơn so nhiều ghế massage.

 

  1. Lưu ý khi chọn mua ghế massage:
Khi mua ghế massage, bạn nên chú ý đến các tính năng của sản phẩm, tránh lãng phí. Ví như có nhiều người mua ghế massage toàn thân nhưng về chỉ để đấm lưng, cổ. Trong khi đó, bạn có thể đổi nhiều chế độ, nhiều phương pháp massage khác nhau để kích thích các bộ phận trong cơ thể.  Có bộ phận mát xa huyệt đạo giúp kích thích huyệt tăng lưu thông máu, Có bộ phận đấm bóp nhẹ nhàng.
Khi muốn mua ghế massage bạn cần lưu ý xem bạn nên đặt nó ở đâu để dễ dàng sử dụng nó. Vì thông thường ghế massage chiếm một diện tích không gian khá lớn. Bạn nên xem ghế massage phần nào trên cơ thể tốt nhất và mát xa bằng phương pháp nào để mua ghế cho phù hợp nhu cầu. 

 

Inada.com.vn cung cấp cho bạn tham khảo một số lưu ý mua ghế massage như trên. Vậy hãy xem nhu cầu của bạn đối với 1 chiếc ghế massage để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Hiện tại, chúng tôi có nhiều mẫu ghế massage từ Nhật Bản và Trung Quốc: Ghế massage MAXCAREghế massage INADA..... phù hợp với lựa chọn của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và tìm hiểu những tính năng phù hợp. Một chiếc ghế massage là một quyết định quan trọng về sức khỏe lâu dài. Hiểu những gì lợi ích ghế massage mang lại và chắc chắn rằng bạn tìm thấy những chiếc ghế massage tốt nhất.
Bạn nên trực tiếp đến showroom để trải nghiệm hay ghé thăm website http://inada.com.vn/ để biết thêm được nhiều loại ghế massage có nhiều chức năng như trên phù hợp với bạn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE : 0984 044 888 để được tư vấn.
 XEM THÊM GHẾ MASSAGE INADA - Made in Japan tại Đây: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT
 XEM THÊM GHẾ MASSAGE MAXCARE - Thương hiệu Nhật Bản tại Đây: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT
 
Tin liên quan