LƯU Ý KHI MUA GHẾ MASSAGE TẠI VIỆT NAM

Ghế massage hiện nay đang được nhiều gia đình quan tâm đến vì tác dụng của nó. Ghế massage có tác dụng massage từng bộ phận cơ thể cho đến loại ghế massage toàn thân.

Loại ghế được chọn để sử dụng trong gia đình hay văn phòng thường có tính năng massage vùng lưng, chân để giảm mỏi lưng, chống căng cứng nhức mỏi bàn chân, săn chắc cơ, giảm béo…

 

 

Hiện nay, ghế massage Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường bởi giá cả tuy nhiên, xét về độ bền, bảo hành thì không thể bằng ghế massage Nhật Bản, ghế massage Inada. Dù ghế massage Trung Quốc giá rẻ lại nhiều công dụng nhưng so về chất lượng và kiểu dáng mẫu mã thì vẫn thua xa với sản phẩm của Nhật, Mỹ,… Có thể kể đến các nhãn hiệu Nhật bản là Inada, Maxcare,…

 

Những chiếc ghế massage Inada có giá trung bình từ 80 triệu đồng một sản phẩm, loại cao cấp có thể lên đến hàng trăm triệu. Đơn cử như loại ghế massage Inada dreamwave HCP 11001D của Nhật có giá 160 triệu đồng. Dĩ nhiên với mức giá ấy, các thiết bị sẽ có thêm những chức năng riêng đặc biệt như massage, day nhiệt, làm ấm cơ thể và châm cứu. Có loại được điều khiển bằng remote, kiểu dáng cũng ngày càng gọn nhẹ và đẹp hơn, ngoài chức năng massage có thể dùng như thiết bị nội thất.

 

 

Chn mua và s dng

Khi mua ghế massage, bạn nên chú ý đến các tính năng của sản phẩm, tránh lãng phí. VÍ như có nhiều người mua ghế massage toàn thân nhưng về chỉ để đấm lưng, cổ. Trong khi đó, bạn có thể đổi nhiều chế độ, nhiều phương pháp massage khác nhau để kích thích các bộ phận trong cơ thể.  Có bộ phận mát xa huyệt đạo giúp kích thích huyệt tăng lưu thông máu, Có bộ phận đấm bóp nhẹ nhàng.

 

Khi muốn mua ghế massage bạn cần lưu ý xem bạn nên đặt nó ở đâu để dễ dàng sử dụng nó. Vì thông thường ghế massage chiếm một diện tích không gian khá lớn. Bạn nên xem ghế massage phần nào trên cơ thể tốt nhất và mát xa bằng phương pháp nào để mua ghế cho phù hợp nhu cầu.

 

Inada.com.vn cung cấp cho bạn tham khảo một số lưu ý mua ghế massage như trên. Vậy hãy xem nhu cầu của bạn đối với 1 chiếc ghế massage để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Hiện tại, chúng tôi có nhiều mẫu ghế massage từ Nhật Bản và Trung Quốc: Ghế massage MAXCAREghế massage INADA..... phù hợp với lựa chọn của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và tìm hiểu những tính năng phù hợp. Một chiếc ghế massage là một quyết định quan trọng về sức khỏe lâu dài. Hiểu những gì lợi ích cho bạn muốn ra khỏi ghế và chắc chắn rằng bạn tìm thấy những chiếc ghế massage tốt nhất.

 

Bạn nên trực tiếp đến showroom để trải nghiệm hay ghé thăm website http://inada.com.vn/ để biết thêm được nhiều loại ghế massage có nhiều chức năng như trên phù hợp với bạn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE : 0984 044 888 để được tư vấn.

 XEM THÊM GHẾ MASSAGE INADA - Made in Japan tại Đây: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

 XEM THÊM GHẾ MASSAGE MAXCARE - Thương hiệu Nhật Bản tại Đây: CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT

Tin liên quan